Tin tức, sự kiện

VNPT ủng hộ Đà Nẵng gần 1,5 tỷ đồng phòng, chống COVID-19

Thứ Năm, 20/08/2020, 14:16

Thừa ủy quyền của Tập đoàn, Trưởng đại diện VNPT Đà Nẵng Vũ Trường Giang đã trao tặng 1 tỷ đồng của VNPT; Chủ tịch Công đoàn VNPT Đà Nẵng Nguyễn Lắm trao tặng 450 triệu đồng từ nguồn Quỹ phúc lợi và sự đóng góp của người lao động VNPT Đà Nẵng tới Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố.

Bà Đặng Thị Kim Liên – Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQVN Thành phố đã thay mặt Lãnh đạo Thành phố tiếp nhận số tiền hỗ trợ 01 tỷ đồng của Tập đoàn VNPT
 
Tại buổi trao tặng và tiếp nhận ủng hộ, ông Vũ Trường Giang cho biết, đồng hành cùng thành phố trong phòng, chống Covid-19, VNPT Đà Nẵng đã kịp thời triển khai hạ tầng và cung cấp dịch vụ viễn thông - công nghệ thông tin tại các khu cách ly, bệnh viện trên địa bàn Đà Nẵng.
Trong vòng chưa đến 60 giờ nhận nhiệm vụ, đội ngũ kỹ thuật của VNPT Đà Nẵng đã hoàn thành cung cấp hạ tầng và dịch vụ viễn thông - công nghệ thông tin cho Bệnh viện dã chiến tại Cung thể thao Tiên Sơn, sớm hơn so với thời gian 72 giờ mà thành phố yêu cầu.
 
Ông Nguyễn Nho Túy – Phó Giám đốc VNPT Đà Nẵng kiêm Giám đốc Trung tâm Kinh doanh và ông Nguyễn Lắm – Phó Bí thư Đảng ủy kiêm Chủ tịch Công đoàn VNPT Đà Nẵng trao số tiền 450 triệu đồng cho Thành phố
Bên cạnh đó, VNPT Đà Nẵng đã tặng 500 sim thoại kèm data cho lực lượng tham gia hỗ trợ và nhân viên y tế; đồng thời thực hiện chính sách miễn giảm cước dành cho những khách hàng bị ảnh hưởng bởi Covid-19. Bà Đặng Thị Kim Liên – Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQVN Thành phố đã thay mặt Lãnh đạo Thành phố bày tỏ sự vui mừng, ghi nhận, tri ân sâu sắc đến tập thể Lãnh đạo và CBCNV của VNPT địa bàn Đà Nẵng, đồng thời bày tỏ quyết tâm sẽ sử dụng những khoản tiền hỗ trợ của các cơ quan, đơn vị, cá nhân đúng mục đích, phục vụ tốt nhất công tác phòng chống dịch COVID-19 tại Thành phố.
 
Cách Tân. 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết