Tin tức, sự kiện

Nhắn tin ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid – 19

Thứ Ba, 24/03/2020, 14:02

Trong thời gian vừa qua tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virut Corona (Covid - 19) gây ra diễn biến nhanh và phức tạp trên toàn Thế giới cũng như trong nước. Ngày 23/3/2020, Công đoàn VNPT đã có Văn bản số 85/CĐVNPT-CS ận động nhắn tin “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid - 19”.

Theo đó, trong thời gian vừa qua tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virut Corona (Covid - 19) gây ra diễn biến nhanh và phức tạp trên toàn Thế giới cũng như trong nước. Thực hiện Văn bản số 92/CĐTTTT-CSPL ngày 19/3/2020 của Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam về việc vận động nhắn tin “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid - 19, nhằm kịp thời hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19 qua đó góp phần hạn chế thiệt hại về kinh tế, đảm bảo trật tự, an toàn xã hội, Công đoàn VNPT đề nghị Công đoàn các đơn vị trực thuộc vận động CBCNV nhắn tin ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid - 19, cụ thể như sau:
1. Tên đợt vận động: “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid - 19”.

2. Mục tiêu vận động: Tổ chức vận động toàn thể CBCNV, đoàn viên đóng góp kinh phí cho công tác phòng, chống dịch bệnh thông qua hình thức nhắn tin. Toàn bộ số tiền thu được sẽ được sử dụng cho công tác  phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 theo Quyết định của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virut Corona gây ra.

3. Thời gian tiếp nhận tin nhắn đóng góp: Từ 00h00 ngày 19/3/2020 đến 24h00 ngày 18/6/2020.

4. Tin nhắn đóng góp theo cú pháp: CV n gửi 1407 (Trong đó “n” là số lần ủng hộ 20.000đ). Mỗi tin nhắn CBCNV, đoàn viên sẽ đóng góp 20.000đ nhân “n” lần, trong đó “n” giới hạn từ 1 đến 100).
BBT
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết