Chế độ, chính sách

Họp mặt truyền thống lực lượng Giao bưu - Thông tin khu Trung Nam Bộ (khu 8) lần thứ IV

Thứ Hai, 28/04/2014, 15:25

Nhân kỷ niệm 39 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2014), 60 năm ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/05/1954 – 07/05/2014), ngày 25/4, tại Thành phố Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp đã diễn ra buổi gặp mặt truyền thống lực lượng Giao bưu, Thông tin khu Trung Nam Bộ lần thứ IV.

Đến dự buổi họp mặt về phía lãnh đạo Tỉnh Đồng Tháp có đồng chí Đoàn Quốc Cường, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Trần Thị Thái Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Về phía Lãnh đạo Tập đoàn BCVTVN có đồng chí Nguyễn Minh Dân, Thành viên Hội đồng thành viên Tập đoàn; đồng chí Triệu Tiến Thắng, Phó Chủ tịch TTCông đoàn Bưu điện Việt  Nam và các đồng chí đại diện cho Lãnh đạo chuyên môn, công đoàn Viễn thông, Bưu điện các tỉnh: Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Long An và Đồng Tháp, cùng hơn 500 các Cô, Chú, Anh, Chị nguyên là chiến sĩ Giao bưu, Thông tin khu Trung Nam Bộ đại diện cho hàng nghìn chiến sĩ giao bưu, thông tin trong 2 thời kỳ kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ xâm lược của khu 8 anh hùng.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Minh Dân, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn BCVTVN đã đánh giá cao những đóng góp to lớn của lực lượng giao bưu, thông tin khu trung Nam bộ trong 2 cuộc kháng chiến cứu nước của dân tộc, góp phần xây dựng, vun đắp nên lịch sử hào hùng của Ngành Bưu điện. Đồng thời, đồng chí cũng đánh gia cao hoạt động của các đồng chí trong Ban liên lạc truyền thống lực lượng Giao bưu Thông tin khu Trung Nam Bộ, đã tổ chức được buổi gặp mặt truyền thống rất có ý nghĩa cho các thế hệ CBCNV Bưu điện hôm nay.
Quách Mạnh Phương
Vi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết