Chế độ, chính sách

Lãnh đạo Công đoàn Bưu điện Việt Nam tặng quà các Bệnh viện, Trạm Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Thứ Ba, 04/03/2014, 08:58

Trong không khí phấn khởi đầu năm mới Giáp Ngọ 2014, tháng 2/2014 các cơ sở y tế thuộc Tập đoàn BCVTVN đã tổ chức kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 kết hợp Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2014.

Để động viên các thầy thuốc hiện đang công tác tại các đơn vị thuộc Tập đoàn BCVTVN làm nhiệm vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho CBCNV trong Tập đoàn, Lãnh đạo Tập đoàn BCVTVN và Công đoàn Bưu điện đã tặng quà và chúc mừng các cán bộ y, bác sỹ đang làm việc tại các Bệnh viện của Tập đoàn và một số trạm y tế của các đơn vị, đồng thời mong muốn đội ngũ cán bộ y, bác sỹ của Tập đoàn nêu cao tinh thần trách nhiệm chăm sóc sức khỏe đối với CBCNV, nêu cao ý đức, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Nguyễn Thanh Loan
Vi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Vị trí 3