Chế độ, chính sách

Lãnh đạo CĐBĐVN đi thăm và tặng quà các Bác sỹ, CBCNV các bệnh viện

Thứ Tư, 29/01/2014, 21:26

Để động viên CBCNV - đội ngũ các thầy thuốc làm nhiệm vụ trực tết và bệnh nhân phải cấp cứu, ngày 29/1/2013 (tức ngày 29 Tết, Xuân Giáp Ngọ), Lãnh đạo Công đoàn BĐVN đã đi thăm và tặng quà các Bác sỹ, CBCNV các bệnh viện thuộc Tập đoàn BCVTVN trực Tết và tặng quà cho các bệnh nhân phải cấp cứu, điều trị tại bệnh viện Bưu điện trong dịp Tết.

Nhân dịp này, Lãnh đạo CĐBĐVN mong muốn đội ngũ cán bộ y, bác sỹ của Bệnh viện nêu cao tinh thần trách nhiệm chăm sóc sức khỏe đối với CBCNV, bệnh nhân, nêu cao y đức, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Thanh Loan
Vi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Vị trí 3