Các kỳ Đại hội CĐBDVN

Phát biểu chào mừng của Đoàn TNCS Hồ CHí Minh Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam tại Đại hội Công đoàn Bưu điện Việt Nam lần thứ XII

Thứ Tư, 05/01/2005, 15:16

(do đồng chí Hoàng Đức Sơn Bí thư đoàn Thanh niên TCTYBCVTVN đọc ngày 28 tháng 5 năm 2003)Kính thưa:-    Các đồng chí Lãnh đạo Tổng liên Đoàn Lao động Việt Nam- Các đồng chí Lãnh đạo Bộ Bưu chính Viễn thông, Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt nam, Công đoàn Bưu điện Việt Nam- Các vị đại biểu khách quíThay mặt cho toàn thể Đoàn viên Thanh niên Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam, với tấm lòng nhiệt huyết và sôi nổi của tuổi trẻ, chúng tôi xin gửi tới Đại hội Công đoàn Bưu điện Việt Nam lần thứ XII, lời chào mừng và chúc mừng nhiệt liệt nhất !

Kính thưa Đại hội !
Hơn 55 năm qua, các thế hệ đoàn viên Công đoàn Bưu điện Việt Nam đã có những đóng góp to lớn tạo nên truyền thống lịch sử vẻ vang của Bưu điện Việt Nam. Giờ đây, Công đoàn Bưu điện Việt Nam sắp sửa bước vào một giai đoạn mới, một nhiệm kỳ mới. Chúng tôi những Đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, đồng thời cũng là những Đoàn viên công đoàn trẻ tuổi của Công đoàn Bưu điện Việt Nam, với niềm tự hào và tin tưởng sâu sắc, xin hứa:

1. Phát huy tinh thần đoàn kết, xung kích, sáng tạo, tình nguyện của tuổi trẻ, đi đầu trong các cuộc vận động và phong trào thi đua do Công đoàn Bưu điện Việt Nam phát động.

2. Tích cực học tập và phát huy những truyền thống vẻ vang của Ngành Bưu điện, thực hiện nếp sống văn minh Bưu điện.

3. Thi đua tình nguyện, lao động sáng tạo, thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm của chuyên môn và tổ chức công đoàn.

4. Phấn đấu trở thành những đoàn viên Công đoàn xuất sắc của Công đoàn Bưu điện Việt Nam.


Xin kính chúc các đồng chí Lãnh đạo, các quý vị đại biểu mạnh khoẻ, hạnh phúc. Kính chúc Đại hội Công đoàn Bưu điện Việt Nam lần thứ XII thành công rực rỡ !
Xin trân trọng cảm ơn !
Vi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết