Bộ Thông tin và Truyền thông

Thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2008

Thứ Hai, 03/03/2008, 08:35

Chị em nữ CBCBVC ngành Thông tin và Truyền thông quý mến, Nhân dịp Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3/2008, thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, tôi thân ái gửi đến chị em lời chào mừng nồng nhiệt nhất. Chúc chị em và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Năm 2007 là năm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của đất nước và của Ngành ta. Chị em trong toàn Ngành đã nỗ lực, phấn đấu, đoàn kết, sáng tạo cùng nhau lập nên nhiều thành tích trên các lĩnh vực Bưu chính, Viễn thông, Công nghệ thông tin, Báo chí, Xuất bản và đã có những đóng góp thiết thực vào thành công chung của toàn Ngành. Tôi cũng rất phấn khởi khi phong trào “Vì sự tiến bộ phụ nữ” trong toàn Ngành đã đạt được nhiều thành quả đáng ghi nhận, cả trong việc thực hiện bình đẳng giới, đến việc bồi dưỡng, đào tạo cán bộ nữ và các chính sách dành cho nữ CBCNVC, xây dựng gia đình văn hóa, No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc...

Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, bình đẳng, phát triển, tôi tin tưởng rằng chị em sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ X, tiếp tục có những đóng góp xứng đáng vào sự phát triển mạnh mẽ, bền vững của ngành Thông tin và Truyền thông trong thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế thắng lợi.

Chào thân ái!
TS. Lê Doãn Hợp
 Uỷ viên Trung ương Đảng
Bí thư Ban cán sự Đảng
Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông
Vi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết