Bộ Thông tin và Truyền thông

Bộ Bưu chính, Viễn thông phát hành bộ tem "Chào mừng APEC 2006"

Thứ Ba, 19/09/2006, 10:20

Ngày 16/6/2006 tại Thị xã Hội An, tỉnh Quảng Nam, Bộ Bưu chính, Viễn thông và Ban thư ký Hội nghị APEC đã phối hợp tổ chức lễ phát hành đặc biệt bộ tem Chào mừng APEC 2006. Bộ tem được thiết kế với bút pháp hội họa đặc trưng, màu sắc tươi tắn, hài hòa, truyền tải thông điệp của năm APEC Việt Nam 2006 là hướng tới một cộng đồng năng động vì sự phát triển bền vững và thịnh vượng.

Việc phát hành bộ tem đặc biệt là một trong những hoạt động thiết thực của Ngành Bưu chính Viễn thông và CNTT nhằm chào mừng sự kiện Hội nghị APEC 2006. Đây là một thông điệp đầy ý nghĩa của nhân dân Việt Nam về sự tăng cường hợp tác hữu nghị giữa các nền kinh tế thành viên APEC, nhằm đạt được các mục tiêu mà Hội nghị đã đề ra.

Với sứ mệnh như là một sứ giả không biên giới, những năm qua, Tem Bưu chính Việt Nam đã góp phần không nhỏ vào công tác đối ngoại, giúp bạn bè quốc tế hiểu rõ hơn đất nước và con nguời Việt Nam, về những đổi thay và thành tựu đạt được trên con đường hội nhập với thế giới.

Kim Định

Vi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết