Bộ Thông tin và Truyền thông

Gặp mặt các cán bộ hưu trí 3 cơ quan nhân Kỷ niệm 65 năm thực hiện lời dạy của Bác Hồ và 61 năm ngày truyền thống Ngành

Thứ Hai, 21/08/2006, 09:59

Sáng 15/8/2006, tại 18 Nguyễn Du, Hà Nội, Bộ Bưu chính, Viễn thông đã tổ buổi gặp mặt các cán bộ hưu trí 3 cơ quan nhân Kỷ niệm 65 năm thực hiện lời dạy của Bác Hồ và 61 năm ngày truyền thống ngành Bưu điện. Đến dự Lễ Kỷ niệm có các đồng chí Đỗ Trung Tá, Bộ trưởng Bộ Bưu chính, Viễn thông; Đ/c Hoàng Huy Loạt, Chủ tịch Công đoàn BĐVN; đại diện lãnh đạo của Tập đoàn BCVT VN,  và hơn 300 cán bộ hưu trí 3 cơ quan.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Đỗ Trung Tá, đã ôn lại lịch sử 65 năm thực hiện lời dạy của Bác Hồ, truyền thống 61 năm xây dựng và trưởng thành của ngành Bưu điện và nhấn mạnh những nội dung toàn Ngành cần tập trung triển khai thực hiện trong thời gian tới.

Nhân dịp này thừa uỷ quyền của Chủ tịch nước Bộ trưởng Đỗ Trung Tá đã trao Huân chương Độc lập hạng Ba cho đồng chí Phạm Gia Nội, cán bộ lão thành của Ngành đã có thành tích đặc biệt xuất sắc, góp phần vào xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.
Kim Định
Vi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết