Bộ Thông tin và Truyền thông

Gặp mặt, thăm và tặng quà nhân Ngày thương binh, liệt sĩ.

Thứ Sáu, 06/08/2004, 17:43

Lãnh đạo ngành Bưu Điện gặp mặt, thăm và tặng quà nhân Ngày thương binh, liệt sĩNgày 27/7/2004, tại Hà Nội, Bộ Bưu chính, Viễn thông, Tổng Công ty BCVT VN và Công đoàn Bưu điện VN cùng phối hợp tổ chức gặp mặt các thương binh và thân nhân liệt sỹ.Đến dự buổi gặp mặt có Thứ trưởng Thường trực Bộ Bưu chính, Viễn thông Mai Liêm Trực, Chủ tịch Công đoàn Bưu điện Việt Nam Phan Hoàng Đức, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Bưu chính, Viễn thông Việt Nam Hoàng Thọ Thái, đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty BCVT VN,... và các đồng chí thương binh và thân nhân gia đình liệt sỹ của ba cơ quan.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Mai Liêm Trực đã phát biểu ghi nhận những đóng góp của các đồng chí thương binh, liệt sỹ trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc và xây dựng Ngành, thăm hỏi tình hình học tập lao động của con em các đồng chí thương binh, liệt sỹ đồng thời nhắc nhở các đơn vị cần quan tâm hơn nữa đến việc giáo dục thế hệ trẻ về lòng biết ơn, lòng tự hào và ý thức phát huy truyền thống hào hùng của lớp người đi trước. Trong thời gian qua, Ngành không chỉ làm tốt công tác nghĩa tình trong nội bộ mà còn dành một nguồn kinh phí đáng kể cho các hoạt động nghĩa tình trong xã hội nói chung.

Nhiều đồng chí thương binh và thân nhân liệt sỹ đã cảm ơn sự quan tâm của Ngành và khẳng định sẽ tiếp tục cống hiến cho Ngành nhiều hơn nữa.

* Cũng trong dịp này, trong hai ngày 22&23/7/2004, đoàn đại biểu Bộ Bưu chính, Viễn thông, Tổng Công ty Bưu chính viễn thông VN và Công đoàn Bưu điện VN cùng đại diện lãnh đạo các Bưu điện tỉnh Thanh Hoá, Nghệ An đã đi thăm và tặng quà cho Trung tâm điều dưỡng thương binh nặng Thanh Hoá, Trung tâm điều dưỡng thương binh 4 và Khu điều dưỡng thương binh tâm thần kinh Nghệ An. Nhân dịp này, đoàn đã gửi đến mỗi trung tâm phần quà và số tiền 15 triệu đồng được trích từ quỹ đóng góp của toàn thể CBCNV trong Ngành.
Theo: www.mpt.gov.vn
Vi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết