Tin Công đoàn cơ sở

VNPT địa bàn Hà Nam sơ kết thi đua 153 ngày đêm hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2020

Thứ Tư, 14/10/2020, 15:08

Ngày 13/10/2020, VNPT địa bàn Hà Nam sơ kết thi đua giai đoạn 1 triển khai phát động giai đoạn 2 chương trình thi đua 153 ngày đêm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2020 tham dự hội nghị có đ/c Cao Đức Đồng - Trưởng Đại diện VNPT địa bàn Hà Nam, giám đốc VNPT Hà Nam, các đồng chí trong ban lãnh đạo VNPT địa bàn Hà Nam, các đồng chí là cán bộ chủ chốt của địa bàn và đại diện các tập thể, cá nhân có thành tích cao trong giai đoạn 1 (60 ngày đêm) chương trình 153 ngày đêm.

 
Tại hội nghị đồng chí Kim Thị Châm tổ trưởng tổ giúp việc trưởng đại diện trình bày báo cáo kết quả đạt được 60 ngày đêm (từ 01/8/2020-30/9/2020) trong đó KPI FTTx phát triển mới đạt 100,17%, KPI Duy trì thuê bao FTTx hiện hữu đạt 92,48%, KPI MyTV phát triển mới đạt 111,22%....
 
Các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong đợt thi đua sôi nổi trao đổi, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm trong việc phát triển dịch vụ, bán hàng và chăm sóc khách hàng. Phần đa các đại biểu đều có ý kiến để làm tốt nhiệm vụ được giao cần phân tích những mặt mạnh mặt yếu của đối thủ, nhu cầu của thị trường để tiếp cận khách hàng, chăm sóc khách hàng, tạo niềm tin trong khách hàng trong đó có các kinh nghiệm hay như: dùng tập khách hàng cũ trung thành để giới thiệu tiếp cận khách hàng mới, mỗi nhân viên kinh doanh, kỹ thuật đều cần phải có đội ngũ cộng tác viên của mình,  nhân viên kỹ thuật cần phối hợp, cộng tác với đội thợ điện, nước, camera trên địa bàn để khi có khách hàng sẽ tiếp cận, giới thiệu cho nhau, hỗ trợ nhau trong việc triển khai lắp đặt nhất là đối với các khu nhà mới xây sẽ thuận lợi nhanh chóng hơn … đại biểu cũng chia sẻ những thuận lợi, khó khăn trong khi triển khai nhiệm vụ để cùng nhau đúc rút kinh nghiệm làm tốt hơn trong công việc. 
 
Ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng và thành tích của các tập thể, cá nhân, lãnh đạo Vnpt địa bàn Hà Nam đã trao thưởng cho 5 tập thể đạt thành tích cao trong 60 ngày đêm, thưởng KPI đi động bán gói 60 ngày đêm cho 6 tập thể, khen thưởng 05 ngôi sao xuất sắc 60 ngày đêm và 49 cá nhân đạt ngôi sao bán hàng tuần. Về phía Công đoàn VNPT địa bàn Hà Nam cũng đã trao thưởng cho 03 tập thể và 14 cá nhân đạt thành tích cao trong tháng 8 chương trình 153 ngày đêm theo sự hỗ trợ kinh phí khen thưởng của Công đoàn VNPT.                                               
Hội nghị đã phát động giai đoạn 2 thi đua nước rút 92 ngày đêm trong chương trình 153 ngày đêm với các chỉ tiêu: Phát triển mới thuê bao Fttx, MyTv, di động trả trước bán gói, CSKH B2A yếu tố mới, phát triển gói Homecombo, tăng doanh thu CNTT .... Thể hiện sự quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng nhau ký kết giao ước thi đua tập thể hoàn thành xuất sắc các KPI địa bàn 92 ngày đêm nước rút “Đồng tâm - Hợp lực - Bứt phá để về đích”.
 
Một số hình ảnh trong chương trình:
 
 
 
 
 
 
Mai Quỳnh
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết