Tin Công đoàn cơ sở

TTKD VNPT Lạng Sơn khen thưởng cho các tập thể cá nhân đạt thành tích tháng 8

Thứ Tư, 07/10/2020, 10:26

Hưởng ứng “chiến dịch 153 ngày đêm” đang diễn ra tại tất cả các TTKD tỉnh/TP trên cả nước. Tại Trung tâm Kinh doanh VNPT - Lạng Sơn các chiến binh xanh nhiệt huyết cũng đang hừng hực khí thế sôi nổi trên khắp các “mặt trận”.

 
Với tinh thần hết mình với công việc, đoàn kết một lòng vì mục tiêu chung là phấn đấu hoàn thành xuất sắc kế hoạch những tháng cuối năm 2020. 14 đơn vị sản xuất trực tiếp với sự hỗ trợ đắc lực của các phòng khối TM đang dần tăng tốc nhằm đạt được mục tiêu đã đề ra trong tháng 8/2020, tháng khởi đầu của “chiến dịch đặc biệt”.
 
 
Sau 1 tháng khởi động tập thể các đơn vị trực thuộc phần nào đã có những bứt phá đáng kể trong công tác bán hàng, góp phần vào gia tăng sản lượng và doanh thu của toàn TTKD. Để tạo động lực và động viên khích lệ kịp thời tới các chiến binh, ngày 23/9/2020 chuyên môn, công đoàn TTKD VNPT - Lạng Sơn đã ban hành quyết định khen thưởng cho 12 lượt tập thể, 37 lượt cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác bán hàng chiến dịch 153 ngày đêm tháng 8/2020 với tổng giải thưởng: 24.300.000 đồng.
 
Chúc các chiến binh sẽ đạt được thành tích cao hơn nữa tại kỳ kết quả tháng 9/2020.
 
Vũ Thị Ánh Tuyết 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết