Tin Công đoàn cơ sở

Công đoàn VNPT Hà Nội trao thưởng tháng 8 trong đợt thi đua 153 ngày đêm

Thứ Tư, 30/09/2020, 11:18

Sáng 25/9/2020, ông Nguyễn Hữu Thống - Chủ tịch Công đoàn - đại diện lãnh đạo VNPT Hà Nội đã đến chúc mừng các đội Viễn thông Ba Vì, đội Viễn thông Gia Lâm và các cá nhân xuất sắc đạt thành tích cao nhất trong đợt thi đua tháng 8 - phong trào thi đua 153 ngày đêm cuối năm 2020.

 
Hưởng ứng cuộc vận động thi đua đặc biệt 153 ngày đêm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2020, Ban Giám đốc, Lãnh đạo Công đoàn VNPT Hà Nội đã họp với lãnh đạo các đơn vị, cụ thể hoá các mục tiêu phấn đấu cho đợt thi đua dựa trên các tiêu chí Chất lượng dịch vụ, Doanh thu toàn địa bàn và Số lượng thuê bao thực phát triển trong khu vực. Để thiết thực động viên trực tiếp những người lao động ngay từ tháng thi đua đầu tiên nhưng không làm ảnh hưởng đến nhịp độ sản xuất, Lãnh đạo Công đoàn VNPT Hà Nội đã đến trao quà cho anh em ngay tại văn phòng Đội. Tranh thủ trao thưởng vào giờ nghỉ trưa, không hoa, không khẩu hiệu khoa trương nhưng mọi người vẫn thấy thật ấm áp, trang trọng và vui vẻ.
 
Xin chúc mừng 4 tập thể, 11 cá nhân đạt thành tích xuất sắc Đợt thi đua tháng 8 - phong trào thi đua 153 ngày đêm, là Trung tâm Viễn thông 8; Trung tâm Viễn thông 1; Đội Viễn thông Ba Vì - TTVT 8; Đội Viễn thông Gia Lâm - TTVT1. Các cá nhân vinh dự được nhận phần thưởng đợt này là Anh Phùng Công Vinh - TTVT 8; Anh Bùi Văn Cường - TTVT 8; Anh Lê Quyết Tiến - TTVT 8; Anh Hà Thanh Trọng - TTVT 8; Anh Nguyễn Đức Hoà - TTVT 8; Anh Trần Anh Tuấn - TTVT 8; Anh Lê Đức Tú - TTVT 1; Anh Chử Xuân Tài - TTVT 1; Anh Trần Minh Thắng - TTVT 1; Anh Nguyễn Trần Mạnh TTVT 1; Anh Trịnh Quốc Quyền - TTVT 1.
 
 
 
Phần thưởng tuy không lớn về vật chất nhưng là nguồn động viên kịp thời tới anh em kỹ thuật viên. Giao lưu chia sẻ với anh em trong đội sản xuất, ông Thống mong muốn các đội, các cá nhân sẽ tích cực nhân rộng tinh thần hăng hái thi đua trong lao động sản xuất tới toàn đơn vị, quyết tâm hoàn thành kế hoạch đã được giao.
 
Vũ Thị Thanh Bình 
 
 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết