Tin Công đoàn cơ sở

Công đoàn TTKD VNPT Bắc Ninh động viên tinh thần chiến binh xanh

Thứ Tư, 23/09/2020, 15:22

Trong những ngày này trên mọi miền của tổ quốc các chiến binh xanh của 63 tỉnh/Tp đang tích cực thi đua trong phong trào 153 ngày đêm, VNPT địa bàn Bắc Ninh cũng nằm trong dòng chẩy đó các chiến binh xanh hối hả trong công việc, đoàn kết nhịp nhàng trong phối hợp tại địa bàn nâng cao chất lượng phục vụ các dịch vụ VT-CNTT, hình ảnh những chiến binh xanh VNPT tận tâm, tận lực vì “ Khách hàng là những người thân yêu nhất”.

Chủ tịch Công đoàn TTKD trao giấy chứng nhận “ Nụ cười VNPT” 
 
Trong phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều gương lao động giỏi, lao động sáng tạo của đơn vị, để nghi nhận và động viên kịp thời các cá nhân Chuyên môn & Công đoàn Trung tâm Kinh doanh VNPT-Bắc Ninh tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Nụ cười VNPT”, ghi nhận thành tích đạt được của các tập thể, cá nhân, khích lệ người lao động trực tiếp tham gia sản xuất, kinh doanh đồng thời tiếp tục nhân rộng các gương điển hình tạo thành phong trào lan tỏa rộng khắp trong VNPT địa bàn Bắc Ninh nhất là trong thời điểm nay khi mà phong trào thi đua 153 đang được đẩy lên đến cao trào trong cả nước.
 
Phong trào thi đua đã đi qua một chặng đường tại các đơn vị trên địa bàn đã thấy rõ sự chuyển biến trong tư duy kinh doanh. Kinh doanh và Kỹ thuật cùng nhau hợp lực để bứt phá. Chúng ta cùng hướng đến khách hàng cũng chính là hướng đến các mục tiêu sản xuất kinh doanh. Muốn đạt và vượt mục tiêu kế hoạch, chúng ta phải hướng đến khách hàng, lấy khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động “ Khách hàng là những người thân yêu nhất”, qua kết quả thi đua trong tháng 8& 9 hàng tuần các đơn vị lựa chọn những tấm gương điển hình trong phong trào để trao giải tuần đó là nguồn động viên kích lệ tinh thần và tích cực hơn nữa trong phòng trào thi đua 153
 
 
Lãnh đạo CM &CĐ trao giải  tuần cho chiến binh xuất sắc của đơn vị
 
Chính là điều mà những người Áo Xanh VNPT chúng ta đều rất tự hào dành nhiều tình cảm và tâm huyết với VNPT cũng từ đó được lan tỏa, tiếp thêm sức mạnh đoàn kết khi mỗi trái tim, ánh mắt đều hướng về một phía và cùng nhau thổi bùng lên ngọn lửa kiêu hãnh và niềm tin khát khao chiến thắng cho một ngày mai tươi đẹp tất cả vì mục tiêu VNPT.
 
Phạm Việt Ngọc - VNPT Vinaphone Bắc Ninh
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết