Tin Công đoàn cơ sở

VNPT địa bàn Đồng Nai ra quân bán hàng tổng lực phấn đấu hoàn thành chương trình thi đua 153 ngày đêm

Thứ Sáu, 11/09/2020, 09:16

Ngày 07/09/2020, VNPT địa bàn Đồng Nai đã tổ chức lễ ra quân bán hàng tổng lực trên toàn địa bàn tỉnh, phấn đấu hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2020 trong chương trình thi đua 153 ngày đêm với sự tham gia đồng loạt toàn thể CBCNV PBH và TTVT.

 
Ông Hàng Văn Tín - Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT - Đồng Nai đã phát biểu khai mạc Lễ ra quân tại địa bàn TP Biên Hòa, kêu gọi toàn thể CBCNV của 2 khối kinh doanh và kỹ thuật quyết tâm phấn đấu thi đua chương trình 153 ngày đêm hoàn thành tốt kế hoạch SXKD năm 2020.
Cũng tại Lễ ra quân bán hàng tổng lực, địa bàn đã triển khai cơ chế khen thưởng ngày ra quân với các giải thưởng cho tập thể các địa bàn, NV kinh doanh và NV kỹ thuật tại từng địa bàn trên toàn tỉnh.
 
 
Với 05 chương trình bán hàng tổng lực cuối năm theo định hướng của Tổng Công ty phát triển TB khu vực mới kéo hạ tầng/khu vực GPone HS thấp, phát triển thuê bao BRCĐ tái chiếm thị phần, phát triển thuê bao gói home đỉnh, phát triển thuê bao VNP theo đối tượng và bán hàng tại chuỗi thế giới di động, TTKD VNPT - Đồng Nai triển khai, giao kế hoạch trong chương trình thi đua 153 ngày đêm cho từng PBH thực hiện, quyết tâm hoàn thành kế hoạch thi đua 153 ngày đêm, quyết tâm hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2020.

Lý Tú Ngọc
  
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết