Tin Công đoàn cơ sở

Cuộc chiến 153 ngày đêm hoàn thành kế hoạch tại VNPT địa bàn Tiền Giang

Thứ Sáu, 11/09/2020, 08:59

Nhằm phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh, VNPT địa bàn Tiền Giang đã phát động thi đua 153 ngày đêm với tinh thần quyết tâm, đồng lòng, chung sức của tập thể lãnh đạo, CBCNV và người lao động toàn địa bàn.

Tập huấn trước khi ra quân 153 ngày đêm 
 
Để đợt thi đua đạt hiệu quả cao nhất, Trưởng Đại diện đã phát động phong trào thi đua đến toàn thể CBCNV và người lao động 2 khối Kinh doanh và Kỹ thuật cùng tích cực hưởng ứng, tạo nên sức mạnh tập thể thống nhất, tập trung đẩy mạnh phát triển sản xuất, thực hiện mục tiêu ngày, tuần và tháng; Kịp thời hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc để nhân viên 2 khối hoàn thành mục tiêu được giao, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu tại địa bàn hàng tháng. 
 
Với các giải thưởng của Chuyên môn, Công đoàn cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua, đặc biệt bằng hình thức thưởng nóng mỗi ngày lên đến 35 giải/ngày, mỗi tháng 53 giải/tháng, kết quả bước đầu đã đạt được những hiệu quả tích cực, tạo động lực và sự hứng khởi trong phong trào.
 
 
Tập thể lãnh đạo, CBCNV, người lao động VNPT địa bàn Tiền Giang quyết tâm hoàn thành mục tiêu SXKD 2020
Ngay trong những ngày đầu của cuộc thi đua, Địa bàn Chợ Gạo, Địa bàn Cai Lậy, Địa bàn Cái Bè, Địa bàn Gò Công là những đơn vị có nhiều cá nhân xuất sắc, đạt nhiều giải thưởng trong những ngày đầu của tháng 8/2020. Hiện nay, các đơn vị đang tập trung mọi nguồn lực, triển khai các giải pháp phối hợp trên địa bàn, động viên toàn thể CBCNV, người lao động - những Chiến Binh Xanh - quyết tâm thi đua giành các giải thưởng lớn của VNPT địa bàn Tiền Giang. 
 
Mỹ Liên
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết