Tin Công đoàn cơ sở

VNPT địa bàn Quảng Trị tổ chức Lễ ra quân 153 ngày đêm hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2020

Thứ Hai, 07/09/2020, 16:37

Với mục tiêu tổng lực ra quân bán hàng để gia tăng sản lượng thuê bao, doanh thu thực chất hướng tới hoàn thành kế hoạch phát triển thuê bao băng rộng và tăng trưởng doanh thu data di động năm 2020, ngày 05/09/2020 VNPT địa bàn Quảng Trị đã tổ chức lễ ra quân “153 ngày đêm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2020". Buổi lễ có sự tham dự của lãnh đạo Chuyên môn – Công đoàn hai khối tại địa bàn cùng toàn thể CBCNV, LĐ.

  
Tại khu vực Đông Hà , Đồng chí Nguyễn Văn Duệ - Bí thư Chi bộ, Giám đốcTTKD VNPT – Quảng Trị đã có những chỉ đạo sát sao cũng như phương hướng và nội dung hành động để đạt kết quả cao nhất trong hoạt động sản xuất kinh doanh trong những tháng cuối năm. Đồng chí nhấn mạnh: “ Trong thời gian vừa qua tình hình sản xuất kinh doanh gặp nhiều khó găn nhưng với sự kết hợp cùng với đội ngũ kỹ thuật địa bàn Đông Hà đã đạt chỉ tiêu tăng trưởng với mức 140% đó là một thành quả đáng ghi nhận, trong thời gian tới tôi tin rằng với đoàn kết đồng lồng đồng sức của toàn thể CBNCB,LĐ cùng với kinh nghiệm của các đợt thi đua trước đây chúng ta sẽ hoàn thành các chỉ thị và phát động của tập đoàn, của tổng công ty và của chuyên môn – công đoàn VNPT địa bàn Quảng Trị tiến tới hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020”.
 
 
 
Sau chỉ đạo của đồng chí bí thư Chi bộ - Giám đốc Trung Tâm, đồng chí Lê Quang Hồng Bí thư Đoàn thanh niên VNPT địa bàn Đông Hà đại diện cho thế hệ trẻ VNPT địa bàn Quảng trị lên đọc lời hứa quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu phát động của Tổng công ty và đơn vị trong đợt thi đua bán hàng tổng lực 153 ngày đêm.
 
Cũng tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo đơn vị đã khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động bán hàng và chăm sóc khách hàng trong thời gian vừa qua. Ngay sau lễ ra quân các Chiến binh số 2 khối kinh doanh và kỹ thuật tại các địa bàn thực hiện phân nhóm tiếp cận khách hàng hiện có để phát triển, gia tăng tiện ích, dịch vụ qua hình thức B2A đồng thời bán hàng dựa trên tập khách hàng mục tiêu kết hợp với các chương trình trọng điểm băng rộng, data. 
 
 
 
Kết thúc ngày ra quân đầu tiên toàn đơn vị đã đạt được kết quả đáng ghi nhận với 76 Fiber xếp vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng thuê bao fiber phát triển mới của toàn Tổng Công ty trong ngày 05/09/2020; gần 200 Mytv; doanh thu bán gói đạt 117.029.500 đồng... Với nhiệt huyết và sự nỗ lực của các chiến binh xanh, các chiến binh số VNPT địa bàn Quảng Trị quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2020.
 
Phương Thu.
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết