Tin tức, sự kiện

Công đoàn VNPT khen ngay thưởng nóng trong đợt thi đua 153 ngày đêm hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2020

Thứ Ba, 01/09/2020, 14:28

Để triển khai hiệu quả chỉ thị liên tịch số 09/CTLT-VNPT-CĐVNPT ngày 12/08/2020 về việc phát động đợt thi đua đặc biệt 153 ngày đêm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2020; nhằm đẩy mạnh đợt thi đua, Công đoàn VNPT đã nhanh chóng xây dựng và triển khai chương trình khen thưởng dành cho tập thể và cá nhân CBCNV trong đợt thi đua đặc biệt này.

 
Theo đó, Công đoàn VNPT và Công đoàn VNPT VinaPhone đã hỗ trợ kinh phí để các Công đoàn cơ sở khen ngay thưởng nóng cho các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu hàng tháng từ tháng 8/2020 đến tháng 12/2020. Tổng chi phí khen thưởng cho toàn đợt thi đua dành cho cá nhân và tập thể có thành tích tiêu biểu hàng tháng lên tới 3 tỷ 650 triệu đồng.
 
Việc đẩy mạnh các phong trào thi đua SXKD là một trong những yếu tố quan trọng góp phần quyết định đến việc hoàn thành kế hoạch của Tập đoàn, để cho phong trào thi đua không bị hình thức, đi vào thực chất, thật sự phát huy hiệu quả, có sức lan rộng tới từng CBCNV, Công đoàn Công đoàn VNPT cùng với Công đoàn cơ sở đã tăng cường tuyên truyền, động viên người lao động tham gia nhiệt tình phong trào. Bên cạnh đó, chương trình khen thưởng cũng nhằm ghi nhận sự đóng góp của từng cá nhân, tập thể, khuyến khích sự nỗ lực, thúc đẩy nâng cao hiệu quả công việc, biểu dương, tôn vinh các gương điển hình tiên tiến. 
BBT.
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết