Tin tức, sự kiện

Tập đoàn VNPT tổ chức Hội nghị đẩy mạnh chiến dịch thi đua 153 ngày đêm hoàn thành kế hoạch năm 2020

Thứ Hai, 24/08/2020, 14:19

Ngày 21/08/2020, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT Tô Dũng Thái đã chủ trì hội nghị trực tuyến qua cầu truyền hình với các đơn vị trực thuộc Tập đoàn nhằm đẩy mạnh chiến dịch thi đua 153 ngày đêm phấn đấu hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2020. Đặc biệt là chuyên đề thảo luận chương trình hành động phát triển thuê bao băng rộng cố định, hướng đến mục tiêu hoàn thành tối thiểu 1 triệu thuê bao BRCĐ thực tăng năm 2020.

Đồng chí Tô Dũng Thái - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn phát biểu khai mạc hội nghị 
 
Hội nghị đã nhận được sự quan tâm của toàn thể Lãnh đạo Chuyên môn – Công đoàn tại các đơn vị. Sau khi nghe đại diện Ban KHCN, Ban KHTC-DN của VNPT VinaPhone phổ biến nội dung các chương trình hành động cụ thể nhằm phát triển thuê bao BRCĐ trên tập khách hàng cá nhân và khách hàng TC-DN. Các đại biểu đã trao đổi sôi nổi, đưa nhiều ý kiến nhằm đóng góp giải pháp cho công tác triển khai kế hoạch của Tập đoàn được thành công như đảm bảo số lượng và chất lượng thiết bị đầu cuối, hỗ trợ làm việc với các đối tác cấp Tập đoàn, xây dựng mạng lưới CTV….
 
Cùng với đó, việc trao đổi kinh nghiệm, công thức kinh doanh giữa các đơn vị cũng được Lãnh đạo Tập đoàn chú trọng. Phần lớn, các đơn vị đều quyết tâm thực hiện kế hoạch Tập đoàn giao. Viễn thông và TTKD VNPT Tỉnh/Thành phố cùng gắn kết, đồng bộ công tác triển khai. 
 
 
Đồng chí Triệu Tiến Thắng - Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn VNPT phát biểu tại Hội nghị 
 
Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Triệu Tiến Thắng – Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn VNPT đưa ra các giải pháp, chương trình tôn vinh cá nhân, tập thể nhằm thể hiện trách nhiệm của Công đoàn luôn sát cánh cùng Chuyên môn, cùng hướng tới mục tiêu kế hoạch được giao; đặc biệt luôn đảm bảo an toàn cho CBCNV trong công việc.
 
Kết thúc hội nghị, Đồng chí Tô Dũng Thái – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn thay mặt Lãnh đạo Tập đoàn cam kết đảm bảo mạng lưới phục vụ công tác phát triển thuê bao BRCĐ và tin tưởng các đơn vị cùng phát triển thực chất thuê bao BRCĐ, hoàn thành kế hoạch năm 2020 mà Tập đoàn đã đặt ra.
BBT.
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết